แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน] [ แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน ] [ แพ็คเกจเที่ยวหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน]

 

 

 

12 ร้านอาหารซีฟู้ด โซนท่าเรือปากบารา อร่อย ราคาถูก ทานก่อนไปหลีเป๊ะ สุดฟิน

แนะนำ 12 ร้านอาหารซีฟู้ดใกล้ท่าเรือปากบารา มีทั้งร้านอาหารฮาลาล และไม่ฮาลาล ทานก่อนไปเกาะหลีเป๊ะ หรือหลังจากกลับจากเกาะหลีเป๊ะ ก่อนเดินทางต่อไปสนามบินหาดใหญ่

 

 

ก่อนเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ แนะนำทานซีฟู้ดที่ร้านอาหารโซนท่าเรือปากบารา สดและอร่อยกว่า และที่สำคัญถูกกว่า 2 เท่า

เมื่อมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ผมเชื่อว่า นักท่องเที่ยวจำนวนไม่น้อยที่ต้องการมาทานอาหารซีฟู้ดที่เกาะหลีเป๊ะ ความจริงแล้ว บนเกาะหลีเป๊ะก็มีร้านอาหารเยอะ แต่หากต้องการทานอย่างจุใจ และราคาถูกแถม อาหารทะเลสดๆ แนะนำ ร้านอาหารที่อยู่โซนท่าเรือปากบารา หรือ โซนละงู จะเป็นทางเลือกที่ดีกว่าแน่นอน

 

 

แนะนำ 12 ร้านอาหารโซน อำเภอละงู ท่าเรือปากบารา ประตูสู่เกาะหลีเป๊ะ

1. ปาปาย่ามัม Papaya Mom สาขา 2 ปากบารา สตูล

2. สวนอาหารลานข้าว อำเภอละงู จังหวัดสตูล

3. ร้านครัวริมเล ติดหาดปากบารา ฮาลาลฟู้ด

4. ร้านอาหารน้องณี สาขาละงู

5. ร้านฟ้าใส ติดหาดปากบารา

6. ร้านฉู ปากบารา

7. ครัวริมหาด ปากบารา

8. ร้าน ณ บาราซีฟู๊ด

9. ร้านอาหารทางเลือก

10. ร้านชมวิวซีฟู้ด

11. ร้านภูตะวัน ซีฟู้ด ปากบารา

12. ร้านอาหารนาวาซีฟู้ด

 

รีวิว ร้านอาหารโซน ปากบารา มาเที่ยวสตูลวันหยุด ลองแวะมาหาร้านซีฟู้ด หรือ เมนูทั่วๆไปก็มีเยอะมากๆ ผมนำเฉพาะร้านที่ได้รับความนิยมในช่วงนี้ และ ในช่วงวันหยุด ก่อนเดินทางไปถึงร้านแนะนำจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วันนะครับ เพื่อความสะดวกในการทาน และทางร้านได้จัดเตรีมที่นั่งไว้ให้คณะของท่าน

 

1. ปาปาย่ามัม Papaya Mom สาขา 2 ปากบารา สตูล

ร้านปาปาย่ามัม มองเห็นได้ง่าย ร้านตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับทะเล และเป็นร้านแรก นับจากลาน 18 ล้าน หรือ จุดชมวิวรูปปั้นปลา ที่ท่าเรือปากบารา ข้อสังเกตุเมื่อเห็นลานจุดชมวิวปากบารา ให้ท่านชะลอรถและหาที่จอดได้เลยครับ

ร้านปาปาย่ามัม จะเปิดให้บริการทุกวัน โดยเฉพาะช่วงเทศกาลร้านนี้จะมีคนจองเยอะเป็นพิเศษ เพราะนักท่องเที่ยวต่างถิ่นรู้จักร้านอาหารนี้กันดี และ ยังมีอีกหนึ่งสาขาอยู่บนเกาะหลีเป๊ะด้วยครับ

บรรยากาศของร้าน ตั้งอยู่ติดทะเล มีชายหาดเล็กๆ ให้นั่งเล่น และถ่ายรูได้ มีโซนติดแอร์ และโซนที่นั่งชมวิวโอเพ้นแอร์ จุดลูกค้าได้ประมาณ 100 ท่านในเวลาเดียวกัน ที่จดรถมีจำกัด แต่สามารถหาที่จอดใกล้เคียงแล้วเดินมาที่ร้านได้ครับ

เมนูแนะนำ :: ส้มตำ ปลาดุกย่าง ไก่ย่าง ต้มยำ และแกงส้ม เป็นต้น

การเดินทางไปยังที่ร้าน จากสนามบินหาดใหญ่ขับรถมาเอง หรือ จองรถพร้อมตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะกับทางเที่ยวสนุกทัวร์ ท่านสามารถเที่ยวสตูล แล้วมาทานอาหารที่ร้านปาปาย่ามัม ได้เลยครับ

โลเคชั่น ร้านปาาย่ามัม https://goo.gl/maps/QiZHa3dvUm7Bwnfs6

 

 

 

2. สวนอาหารลานข้าว อำเภอละงู จังหวัดสตูล

คนสตูลเรียกว่า ร้านลานข้าว ตั้งอยู่ที่ อำเภอละงู ใกล้ตลาดละงู บนพื้นที่กว้างขวาง ใต้ร่มไม้ ร้านตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ขาเข้าตลาดละงู ที่มาจากท่าเรือปากบารา

บรรยากาศของร้าน มีต้นไม้ใหญ่ ร่มรื่น และมีสระน้ำพุตรงกลางร้าน สามารถพายเรือคายัคได้ มีโซนที่นั่งหลายแบบ เช่น เป็นซุ้ม เป็นห้องส่วนตัว แบบเรือนต้นไม้ และมีโซนห้องแอร์ ด้วย

เมนูแนะนำของทางร้าน เช่น ปลาหมึกต้ม หรือผัดหวาน , แก้งส้มปลากระพงยอกมะพร้าว , น้ำพริกผักสด ไก่ผัดเม็ดมะม่วง

ทางร้านมีพนังงานบริการตลอด และมีการแต่งกายเรียบร้อย สะอาด พนังงานช่วยเติมน้ำตลอด ทางร้านเปิดทุกวัน หากมีวันหยุดทางร้านจะแจ้งในเพจ

การเดินทางไปยังที่ร้าน จากท่าเรือปากบาราไปยังร้านลานข้าว ประมาณ 7 กิโลเมตร มาจากปากบาราร้านอยู่ซ้ายมือ และ จากสนามบินหาดใหญ่ร้านลานข้าว ประมาณ 1.20 ชม. โดยรถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์ ที่ร้านลานข้าวสามารถจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ได้ และมีดนตรีสดในช่วงค่ำของทุกวัน

โลเชชั่น ร้านอาหารลานข้าว https://goo.gl/maps/mJ8peikBwKWVDyoTA

 

 

 

3. ร้านครัวริมเล ติดหาดปากบารา ฮาลาลฟู้ด

เป็นร้านอาหารฮาลาล ตั้งอยู่ติดกับทะเล และขาเข้าท่าเรือปากบารา มีที่นั่งจุดลูกค้าได้ประมาณ 60 ท่านในเวลาเดียวกัน สำหรับมุสลิมที่นี่มีห้องละหมาดด้วยนะครับ

บรรยากาศของร้านมีความร่มรื่น ท่ามกลางสายลมทะเล มีมุมที่เป็นซุ้มที่นัง และโซนห้องแอร์ มีชายหาดให้เด็กๆ ได้เดินเล่นระหว่างรออาหารเสิร์ฟ

เมนูแนะนำของทางร้าน เช่น ต้มส้มปลากระพง ยำทะเลรวม กุ้งชุบแป้งทอด แกงส้มปลากระพงยอดมะพร้าว หอยหลอดผัดฉ่า เป็นต้น

การเดินทาง จากท่าเรือปากบาราไปยัง ร้านครัวริมเล ประมาณ 1 กิโลเมตร ร้านอยู่ฝั่งเดียวกับทะเล แต่สำหรับท่านที่เช่าเหมารถตู้จากสนามบินหาดใหญ่ คนรถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์จะพาท่านมาถึงร้านได้สะดวก และหากต้องการเดินทางต่อสู่ เกาะหลีเป๊ะ ก็สามารถจอง รถตู้พร้อมตั๋วเรือไปกลับหลีเป๊ะ ได้เลยครับ

ทางร้านริมเล ปากบาราเปิดให้บริการทุกวัน สำหรับท่านที่จองกรุ๊ปใหญ่ แนะนำให้โทรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ครับ เพื่อความสะดวกที่ทางร้านจะได้จัดเตรีมที่นั่งให้ครบจำนวนครับผม

โลเคชั่น ร้านริมเลปากบารา https://goo.gl/maps/JC78xEHsgc6gMQVz8

 

 

4. ร้านอาหารน้องณี สาขาละงู เป็นร้านในตำนานในจังหวัดสตูล

ร้านน้องณี จริงๆ แล้วร้านแรกอยู่ที่ในเมืองสตูล แต่ทางร้านได้มาเปิดเพิ่มอีกหนึ่งสาขา ตั้งอยู่ที่ทางไปท่าเรือปากบาราทางซ้ายมือ ประมาณ 6 กิโลก่อนถึง ท่าเรือปากบารา

ร้านตั้งอยู่ในสวนปาล์ม และ มีสำนักงานของ สตูลปากบาราสปีดโบ๊ท อยู่ในที่เดียวกัน บรรยากาศของร้านเงียบ นั่งได้แบบชิวๆ ท่ามกลางสวนปาล์ม และมีโซนห้องแอร์ด้วย ร้านกว้าง สามารถร้องรับงานประชุม คณะทัวร์ และจัดงานเลี้ยงต่างๆ ได้ มีที่จอดรถสะดวกสบาย เช่นกันครับ

เมนูไม่ควรพลาดเมื่อมาที่ร้านน้องณี สาขา2 เช่น แกงส้ม ปลากระพงต้มบ๊วย ใบเหลียงผัดไข่ ปลาทรายทอดขมิ้น เป็นต้น

ดูโลเคชั่น ร้านน้องณี ละงู https://goo.gl/maps/Njmn9vHf1FXdQXFz9

 

 

5. ร้านฟ้าใส ติดหาดปากบารา

ร้านฟ้าใสซีฟู้ด ตั้งอยู่ติดชายหาดปากบารา ขาเข้าท่าเรือปากบารา มีป้านร้านเห็นชัดเจน เป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ สามารถรอรับลูกค้าครั้งละหลายๆ ได้ได้

บรรยากาศของร้าน ติดชายทะเลปากบารา มีลมพัดทะเลโชย เย็นสบาย และมองเห็นวิวทะเลปากบารา เกาะตะรุเตา และเกาะเขาใหญ่ ทางร้านมีโซนนั่งเอาท์ดอร์ และโซนที่เป็นห้องแอร์ เหมาะกับการจัดงานประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยงสังสรรค์

เมนูแนะนำของทางร้าน เช่น ต้มยำทะเล กุ้งเผาเกลือ แกงส้มปลากระพง ทางร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 น. 20.00 น.

การเดินทาง จากท่าเรือปากบาราไปร้านฟ้าใส เพียง 10 นาทที หรือ กรณีเดินทางจากสนามบินหาดใหญ่ มีรถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์ บริการตามเวลา ท่านสามารถจองตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ พร้อมรถตู้รับส่งจากหาดใหญ่ได้เลยครับ

ดูโลเคชั่น ร้านอาหารฟ้าใส ปากบารา สตูล https://goo.gl/maps/kUwrQSEv3bDTf22R6

 

สอบถามข้อมูลเพิ่อม หรือ จองที่ไลน์นี้ได้เลย

LINE ID:: @teawsanooktour

 

6. ร้านฉู ปากบารา

ร้านฉู เป็นร้านอาหารเก่าแกของท่าเรือปากบารา และ ปัจจุบันมีการเิดเพิ่มอีกหนึ่งสาขา สำหรับวันนี้เราไปแนะนำร้านฉู สาขา 1 เพราะมีทั้งอาหาร โรตี และกาแฟ ด้วยครับ ร้านฉู ตั้งอยู่ติดชายหาดปากบารา ให้สักเกตุเมื่อท่านเดินทางผ่านโค้งลังกาบีชรีสอร์ท zjko]ko 18 ล้าน ร้านฉูจะตั้งอยู่ทางซ้ายมือ ก่อนถึงท่าเรือปากบาราประมาณ 1 กิโลเมตร ใกล้ๆ กับร้านอาหารฟ้าใส

บรรยากาศของร้าน มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย และมีที่นั่งเป็นซุ้ม อาหารมีหลากหลายเมนู ราคาไม่สูง เมนูแนะนำ เช่น แกงส้ม ทอดมันกุ้ง ปลาเผา เ็ป็นต้น

การบริการ ร้านนี้เกิดจากคนในชุมชน การบริการในรูปแบบชุมชน อาจจะต้องเรียกพนักงานบ้างในบ้างเวลา

การเดินทาง จากท่าเรือปากบารา นั่งรถมาประมาณ 10 นาที ร้านตั้งอยู่ฝั่งเดียวกับทะเล เปิดบริการทุกวัน เวลา 10.00 น. - 19.30 น.

โลเคชั่น ร้านฉูปากบารา สตูล https://goo.gl/maps/41JyTbpaTaxiJsJ47

7. ครัวริมหาด ปากบารา

ร้านตั้งอยู่ใกล้กับ ร้าน Malay Bara ตั้งอยู่ขาเข้าท่าเรือปากบารา ฝั่งติดทะเล มีป้านร้านสังเกตุเห็นได้ง่าย ห่างจากท่าเรือปากบารา ประมาณ 1.30 กิโลเมตร

บรรยากาศของร้าน เป็นร้านอาหารทะเล ติดทะเลปากบารา มีบรรยากาศลมทะเล วิวทะเล ใต้ร่มไม้ และมีที่นั่งเป็นซุ่มต่างๆ

เมนูแนะนำ เช่น ต้มยำทะเล แกงส้ม ปลาเผา และ กุ้งเผา เป็นต้น ร้านเปิด 10.00 น. - 19.00 น.

การเดินทางจากท่าเรือปากบาราไปที่ร้านนั่งรถไปประมาณ 10 นาที และจากสนามบินหาดใหญ่มายังร้านครัวริมหาด ใช้เวลาประมาณ 1.20 ชั่วโมง สามารถจองรถตู้พร้อมตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ ได้ที่ เที่ยวสนุกทัวร์

โลเคชั่น ร้านริมหาด https://goo.gl/maps/4EFpVbXAhzkzHHP6A

 

 

8. ร้าน ณ บาราซีฟู๊ด

เป็นร้านอาหารซีฟู้ด ติดชายหาดปากบารา ร้าน ณ บาราซีฟู้ด ตั้งอยู่ฝั่งทะเล ห่างจากท่าเรือปากบารา ที่ศูนย์บริการท่าเรือที่จะไปหลีเป๊ะ ประมาณ 1 กิโลเมตร

บรรยากาศร้าน เป็นร้านไม่ใหญ่มาก ตั้งอยู่ติดกับทะเล เห็นวิวทะเลปากบารา และเกาะตะรุเตา ที่นั่งร้านเป็นแบบโอเพ้นแอร์ทั้งหมด

เมนูแนะนำ เช่น แกงส้มกุ้ง ปลาเผา ปูนึ่ง ปลาอินทรีย์ทอดน้ำปลา เป็นต้น

โลเคชั่น ร้าน ณ บาราซีฟู้ด https://goo.gl/maps/89peRre2KSXz8D6b7

 

9. ร้านอาหารทางเลือก

ร้านอาหารทางเลือกที่ปากบารา สตูล อยู่ใกล้ท่าเรือปากบาราเพียง 1 กิโลเมตร ร้านตั้งอยู่ขาเข้าท่าเรือปากบารา และตั้งอยู่ติดทะเล

รูปแบบอาหารจะขาย 2 แบบคือ ในช่วงตอนเช้าจะมีอาหารเช้าแบบปุฟเฟ่ต์บริการ และกลางวันถึง 2 ทุ่ม มีอาหารทะเลบริการ บรรยากาศร้านอยู่ติดทะเลปากบารา และมองเห็นวิวทะเล ช่วงเวลาน้ำลดลูกค้าสามารถลงไปเดินเล่นและถ่ายรูปบริเวณหน้าชายหาดได้ครับ

การเดินทางจากท่าเรือปากบารามายังร้านทางเลือกนั่งรถมาเพียง 1 กิโลเมตร หรือ ท่านสามารถเช่าเหมารถตู้ VIP ของเที่ยวสนุกทัวร์จากสนามบินหาดใหญ่มายังท่าเรือปากบารา และจองพร้อมตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ

กดดูโลเคชั่นของ ร้านทางเลือก https://goo.gl/maps/eiDuegeaeTGTXm548

 

10. ร้านชมวิวซีฟู้ด

เป็นร้านอาหารตั้งอยู่ติดชายหาดปากบารา นั่งอยู่ในร้านสามารถเห็นวิวทะเลปากบารา และเห็นวิวเกาะเขาใหญ่ และเกาะตะรุเตา ในร้านมีที่นั่งแบบโอเพ้นแอร์ รับลมทะเลได้ตลอดทั้งวัน

เมนูแนะนำทางร้าน เช่น ปลากระพงต้มมะนาว กุ้งทะเลเผา แกงส้ม ปูนึ่ง การเดินทางจากท่าเรือปากบารามายังร้านชมวิว เพียง 10 นาที ระยะทางเพียง 1 กิโลเมตร หรือ กรณีท่านเดินทางมากับทางรถตู้ สามารถจองตั๋วเรือพร้อมรถรับส่ง และแวะทานอาหารเที่ยงที่ร้านนี้ ขาไปหรือขากลับจากเกาะหลีเป๊ะ ก็ได้

โลเคชั่นของ ร้านชมวิวซีฟู้ด หาดปากบารา https://goo.gl/maps/BKm8tiaoBZc2uQyc9

 

11. ร้านภูตะวัน ซีฟู้ด ปากบารา

เป็นร้านอาหารซีฟู้ดที่ตั้องอยู่ติดทะเล ฝั่งขาเข้าท่าเรือปากบารา เห็นได้ชัดเจน ห่างจากท่าเรือปากบาราประมาณ 1 กิโลเมตร และบรรยากาศร้านนั่งชิวๆ รับลมทะเล เห็นวิวทะเลชัดเจน เมนูอาหารซีฟู้ดทุกเมนูสามารถสั่งทานที่ร้านนี้ได้เลยครับ การเดินทางจากท่าเรือปากบารามาที่ร้านนั่งรถมาหรือโทรให้รถของทางร้านไปรับจากท่าเรือปากบารา หรือ กรณีเดินทางมาจากสนามบินหาดใหญ่หรือในตัวเมืองหาดใหญ่มีรถของเที่ยวสนุกทัวร์วิ่งรับส่ง สนามบินหาดใหญ่ไปท่าเรือปากบาราทุกวัน

โลเคชั่น ร้านอาหารภูตะวันซีฟู้ดท่าเรือปากบารา https://goo.gl/maps/8bqHULxursRjoTpP7

 

12. ร้านอาหารนาวาซีฟู้ด

Nava Seafood Pakbara ร้านตั้งอยู่ตรงทางเลี่ยบทะเลระหว่างท่าเรือปากบารากับสะพานข้ามกาลเวลา หรือเขาโต๊ะหงาย บรรยากาศร้านดีมาก เห็นวิวทะเล มีแบบห้องแอร์และแบบนั่งชมวิวโอเพ้นแอร์ ช่วงเทศกาลควรจองล่วงหน้าเพราะร้านมีที่นั่งจำกัด และเป็นร้านอาหารฮาลลาล ช่วงที่เป็นวันหยุดคนมาเลเซีย จะมาทานที่ร้านนี้เยอะ

เมนูแนะนำ แกงส้ม กุ้งซอสมะขาม ปูผัดพงกระหรี่ และอาหารซีฟู้ดทุกชนิด ร้านตั้งอยู่ห่างจากท่าเรือปากบาราประมาณ 3 กิโลเมตร

โลเคชั่นร้านนาวาซีฟู้ด https://goo.gl/maps/h1wd7QzKH6A8PRBW8

 

บันดาหยารีสอร์ท ปี 2566 ไฮซีซั่น แพคเกจ เรือไปหลีเป๊ะ ที่พัก ทริปดำน้ำ อาหาร ประกัน

 

 

 

 

13 กิจกรรม ที่ควรทำ เมื่อ ไปทัวร์หลีเป๊ะ จังหวัดสตูล น่าร้อนนี้ มัลดีฟส์เมืองไทย

การเดินทางไปหลีเป๊ะ สามารถเดินทางได้จากท่าเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล และสามารถนั่งจากไปประมาณ 1.30 - 2 ชั่วโมง ที่เกาะหลีเป๊ะ มีรีสอร์ทที่พัก ร้านอาหาร และกิจกรรมต่างๆ มากมาย ที่ขาดไม่ได้คือ การดำน้ำดูปะการัง ตามเกาะต่างๆ ดูรายละเอียดเพิ่ม

5 ที่พักโซนใกล้สนามบินหาดใหญ่ พักก่อนไปหลีเป๊ะ หรือ หลังจากกลับมาจากเกาะหลีเป๊ะ
5 โรงแรมนี้ รถตู้ VIP ของเที่ยวสนุกทัวร์สามารถไรับท่านที่โรงแรม
เพื่อเดินทางต่อไปยังท่าเรือปากบารา และ ต่อเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ได้เลย หรือ ท่านสามารุเหมารถส่วนตัว เพื่อเที่ยวต่อในหาดใหญ่ได้ ดูรายละเอียดเพิ่ม

 

 

 

1. เอพลัสโฮสเทล หลีเป๊ะ

เป็นโฮสเทลแรกบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่กลางถนนคนเดินหลีเป๊ะ ใกล้มินิมาร์ท หาอาหารทานได้ง่าย มีห้องรวมและห้องแบบ พัก 2 ด้วย

 

 

3. The Chic Lipe Hostel

เป็นโฮสเทลที่ตั้งอยู่ในถนนคนเดินหลีเป๊ะ อยู่ประมาณกลางเกาะหลีเป๊ะ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ทั้งแบบพัก 2 ท่าน พักห้องละ 6 ท่าน หรือ พักห้องละ 12 ท่าน ก็มี

4. The Street Hotel

เป็นโฮสเทลบนเกาะหลีเป๊ะ ที่อยู่ใกล้หาดพัทยาบนเกาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ในถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ มีห้องแยกหญิงชาย และห้องแบบหญิงล้วน การเดินทางไปกลับหลีเป๊ะปากบารา สะดวกเพราะอยู่ใกล้ท่าเรือบนเกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

รวมโปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

รวมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน รวม ทุกอย่าง ให้ครับแล้ว รถรับส่ง + เรือ + ที่พัก + อาหาร + เที่ยวตามเกาะ + ประกัน เกาะตะรุเตา-เกาะไข่-เกาะหลีเป๊ะ-เกาะหินงาม-ร่องน้ำจาบัง-เกาะยาง-เกาะอาดัง-เกาะราวี

+ดูรายละเอียดเพิ่ม

 

 

 

รวมคลิปท่องเที่ยว

แนะนำวิธีจองทัวร์ไปหลีเป๊ะ

 

 

 

ท่าเรือปากบารา

 

 

อาหารเที่ยงแบบบุฟเฟ่ต์ ทริปหลีเป๊ะ

 

 

 

 

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ แบบอื่นๆที่น่าสนใจ

1.แพ็คเกจหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักปากบารา

 

2.ทริปเกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืนรับส่งหาดใหญ่

 

3.ทัวร์ปากบารา เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
Line:: @teawsanooktour โทร 0853840228 ||
เรือไปหลีเป๊ะ บริษัทไหนดี เรือไปเกาะหลีเป๊ะ เจ้าไหนดี เรือไปหลีเป๊ะ บันดาหยา เหมาเรือหลีเป๊ะ
เรือเรือเฟอร์รี่ไปหลีเป๊ะ ค่าเรือไปหลีเป๊ะ 2563 จองตั๋วเรือไปหลีเป๊ะ เรือไปเกาะหลีเป๊ะ
แคสอะเวย์หลีเป๊ะรีสอร์ท